Jul18

Hitachi ra mắt máy giặt auto self clean tự làm sạch lồng giặt

Sau thời gian sử dụng máy giặt, một số bụi bẩn, cặn bột giặt hay dầu mỡ “cứng đầu” không trôi theo dòng nước trong quá trình giặt mà tích tụ ở những vị trí khó nhìn thấy, trở thành nơi “cư ngụ lý tưởng” của nấm mốc và vi khuẩn. Đây chính là nguyên nhân khiến áo quần sau khi giặt xong vẫn còn lấm tấm vết bẩn, phải mất công sức giặt lại. Vì thế, nhiều người trở nên e ngại về khả năng giặt sạch của máy giặt. Bạn biết không, những lo lắng này sẽ không còn nếu bạn thường xuyên chú ý đến việc vệ sinh lồng giặt.

Auto Self Clean: Lồng giặt tự làm sạch thông minh của Hitachi - 1

Tìm kiếm giải pháp vệ sinh lồng giặt hiệu quả

Sau 10 năm nghiên cứu, các kỹ sư cao cấp của Hitachi về sản phẩm máy giặt đã thử cố gắng lau chùi các vết bẩn “cứng đầu” bằng nhiều cách. Tuy nhiên, những cách này vẫn không giúp làm sạch lồng giặt triệt để, đặc biệt khi vết bẩn đã bám chặt lâu ngày. Khi đó, họ chợt nảy sinh ra ý tưởng: Tại sao không tận dụng quá trình quay của lồng giặt khi vận hành để làm sạch các vị trí dễ bám bẩn ngay từ đầu? Sau đó, nhiều cuộc thử nghiệm đã được tiến hành để chứng minh khả năng tự làm sạch lồng giặt trong khi vẫn tiết kiệm nước một cách tối đa. Và kết quả cuối cùng ngoài sự mong đợi, họ đã phát triển thành công công nghệ Auto Self Clean (Tự động làm sạch).

Auto Self Clean: Lồng giặt tự làm sạch thông minh của Hitachi - 2

Lồng giặt quay với tốc độ cao đẩy nước sạch lên làm sạch lồng giặt trong và lồng giặt ngoài

Máy giặt tự vệ sinh lồng giặt: Thành tựu đỉnh cao

Với chức năng Auto Self Clean tự làm sạch lồng giặt hoàn hảo bằng cách ngăn ngừa mọi chất bẩn bám vào lồng giặt ngay từ đầu, thế hệ máy giặt tiên tiến nhất từ Hitachi được xem là “trợ thủ đắc lực” cho các gia đình hiện đại. Rất đơn giản, chỉ cần nhấn nút Auto Self Clean khi khởi động, máy giặt sẽ tự động vệ sinh lồng giặt khi giặt quần áo. Quy trình này được thực hiện sau quy trình xả nước và trước chu trình vắt. Lúc này, lồng giặt quay với tốc độ cao, đẩy nước sạch lên làm sạch lồng giặt trong và lồng giặt ngoài giúp đánh bật mọi vết bẩn. Từ nay, quần áo luôn sạch hoàn hảo khiến việc giặt giũ trở nên thật nhẹ nhàng, giúp bạn có thêm thời gian bên gia đình thân yêu của mình.

auto self clean

Máy giặt lồng ngang và lồng đứng của Hitachi  đề được tích hợp chức năng Auto Self Clean

Máy giặt Hitachi với chức năng Auto Self Clean (Tự động làm sạch) là lựa chọn hoàn hảo ngăn chất bẩn bám vào lồng giặt, loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo. Khả năng tự động làm sạch đã được chứng nhận bởi Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK). Hiện nay, cả sửa máy giặt tại buôn ma thuột lồng ngang và lồng đứng của Hitachi đều được tích hợp chức năng ưu việt này cùng nhiều khối lượng giặt cho khách hàng chọn lựa.

Truy cập website www.hitachiconsumer.com/vn-vie/ hoặc gọi đến số (84-08) 3824 8502 để được tư vấn thêm thông tin về máy giặt Hitachi với chức năng tự làm sạch lồng giặt Auto Self Clean.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *