Jul09

Sửa máy giặt tại buôn ma thuột daklak

– Điện Lạnh Việt được thành lập từ năm 2009 đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt tại buôn ma thuột tỉnh daklak. Khi máy giặt của quý khách hư hỏng tại địa bàn TP. Buôn Ma Thuột và các huyện lân cận thì hãy gọi chúng tôi theo số 0927146779, Điện Lạnh Việt sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.

– Trong quá trình sử dụng lâu ngày do tác động của tự nhiên khiến máy giặt của bạn đôi lúc phải hư hỏng, điều đầu tiên quý khách nghĩ đến là tìm cách khắc phục những hư hỏng đó, tuy nhiên một số hư hỏng đơn giản thì tự  quý khách có thể khắc phục được. Nhưng một số hư hỏng lớn liên quan đến cơ và board mạch thì quý khách cần phải liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại buôn ma thuột để được trợ giúp.

– Điện Lạnh Việt chuyên sửa máy giặt tại buôn ma thuột daklak với những hư hỏng như máy giặt không vắt, không quay, không xả, máy bị liệt phím, không lên nguồn và không cấp nước. Với đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo tại TPHCM chúng tôi tự tin sẽ khắc phục triệt để mọi hư hỏng của máy giặt.

sua may giat tai buon ma thuot

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại buôn ma thuột của Điện Lạnh Việt

♦ Bạn rất ngại khi phải vận chuyển chiếc máy giặt cồng kềnh đến các cửa hàng điện lạnh để sửa chữa, bạn sợ bị tráo linh kiện hoặc bạn không có thời gian rảnh rổi để đưa chiếc máy giặt hư hỏng đi sửa chữa. Quý khách đừng lo lắng hãy để Điện Lạnh Việt giúp bạn trong vấn đề này, sau khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ đến tại nhà của quý khách để sửa chữa các hư hỏng.

♦ Từng là một chuyên gia sửa máy giặt tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm và va chạm nhiều các sự cố hỏng hóc của máy giặt nên chúng tôi biết rõ từng chi tiết các bộ phận của máy giặt nên vấn đề khắc phục là tuyệt đối chính xác. Vì vậy Điện Lạnh Việt đã mạnh dạn đầu tư trang thiết mới và tiên tiến để phục vụ quý khách trong việc sửa máy giặt tại buôn ma thuột daklak.

♦ Ngoài ra mọi linh kiện  thay thế và sửa chữa máy giặt tại buôn ma thuột đều được nhập chính hãng từ các công ty sản xuất máy giặt như LG, Toshoba, Sanyo, Samsung nên được chúng tôi bảo hành hành dài lâu và quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượt của các linh kiện này.

– Liên hệ sửa máy giặt tại buôn ma thuột daklak qua địa chỉ dưới đây:

Điện Lạnh Việt

Địa chỉ chính: 57 Lê Quý Đôn, P.Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak

Hotline: 0927146779

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *