Jul06

Sửa máy lạnh tại buôn ma thuột daklak

– Những năm gần đây thời tiết tại các tỉnh tây nguyên đặc biệt là thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Daklak nắng nóng kéo dài diễn biến phức tạp nên người tiêu dùng ở đây tìm mua máy lạnh để giải nhiệt tăng cao. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh được các lỗi hỏng hỏng do thời thiết gây ra. Vì vậy Điện Lạnh Việt đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị sửa máy lạnh tại buôn ma thuột daklak để đáp ứng nhu cầu cần sửa chữa của người tiêu dùng.

– Trong quá trình sử dụng máy lạnh nếu quý khách nhận thấy máy lạnh hoạt động không bình thường như yếu lạnh, không lên nguồn, quạt dàn nóng không quay, máy lạnh bị chảy nước…. Thì lúc này điều quý khách cần nhất là gọi ngay dịch vụ sửa máy lạnh tại buôn ma thuột daklak của Điện Lạnh Việt theo số 0927146779 để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất.

sua may lanh tai buon ma thuot daklak

Công ty sửa máy lạnh tại buôn ma thuột daklak

– Điện Lạnh Việt với đội ngủ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và huấn luyện tại các nhà máy sửa chữa bảo trì của các hãng sản xuất máy lạnh nỗi tiếng như daikin, samsung, LG… Vì thế dịch vụ sửa máy lạnh tại buôn ma thuột daklak của chúng tôi sẽ khắc phục triệt để mọi hỏng hóc do máy lạnh của quý khách gây ra.

– Điện Lạnh Việt chuyên sửa máy lạnh tại buôn ma thuột các loại như  máy lạnh âm trần, sửa máy lạnh treo tường, tủ đứng của tất cả các hãng sản xuất máy lạnh có mặt trên thị trường hiện nay như LG, TOSHIBA, PANASONIC… Với giá cả phải chăng và bảo hành dài lâu kể cả những thay thế nhỏ cũng được chúng tôi bảo hành trọn đời.

  • Miễn phí kiểm tra máy lạnh và báo giá tại nhà hoặc qua email.
  • Dịch vụ lắp đặt và vận chuyển sau khi sửa máy lạnh tại buôn ma thuột hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí tư vấn và sử dụng máy lạnh an toàn.
  • Linh kiện thay thế luôn chính hãng bảo hành dài hạn

– Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh tại buôn ma thuột daklak của Điện Lạnh Việt.

  • Chúng tôi luôn tạo ra nhiều ưu đãi cho khách hàng và luôn cam kết về giá cả cũng như chất lượng tốt nhất.
  • Luôn hỗ trợ khách hàng về dịch vụ sửa máy lạnh tại buôn ma thuột một cách nhanh chóng
  • Sự cố máy lạnh của bạn sẽ được các chuyên gia trong nghành khắc phục triệt để
  • Khi sửa máy lạnh tại công ty nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ cho quý khách mượn máy trong thời gian sửa chữa.

dia chi sua may lanh tai buon ma thuot

Địa chỉ sửa máy lạnh tại buôn ma thuột uy tín

– Điện Lạnh Việt luôn cam kết tạo ra dịch vụ sửa máy lạnh tại buôn ma thuột đảm bảo chất lượng cũng nhưng giá cả luôn chính xác. Dù máy lạnh của quý khách hư hỏng nhiều hay ít thì Điện Lạnh Việt luôn nghĩ đến những điều có lợi cho quý khách nhằm giảm chi phí sửa máy lạnh và tăng chất lượng của các bộ phận được sửa. Quý khách sẽ được bộ phận kỹ thuật tư vấn và yêu cầu nên thay thế những bộ phận cần thiết cho chiếc máy lạnh của bạn sau khi sửa máy lạnh được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

– Điện Lạnh Việt xin chúc quý khách sức khỏe dồi dào và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong việc sử dụng máy lạnh cũng như sửa máy lạnh tại buôn ma thuột. Sự hài lòng và góp ý của quý khách là động lực giúp chúng tôi luôn tạo ra một dịch vụ chất lượng.

Công ty Điện Lạnh Việt
Địa chỉ: 50 Lê Quý Đôn, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Daklak
Website: Dienlanhviet.com.vn
Email: info@dienlanhviet.com.vn
Hotline sửa máy lạnh tại buôn ma thuột: 0927146779

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (25 votes, average: 4.92 out of 5)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (25 votes, average: 4.92 out of 5)
Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *