Jul10

Sửa máy nước nóng tại buôn ma thuột daklak

– Điện lạnh Việt chuyên sửa máy nước nóng tại buôn ma thuột daklak với nhiều gói dịch vụ cao cấp sẽ chăm sóc chiếc máy nước nóng của gia đình bạn thật an toàn và tránh những hỏng hóc không mong muốn.

– Ngày nay máy tắm nước nóng không chỉ đơn thuần là thiết bị trong gia đình mà máy còn có giúp các gia đình có nguồn nước ấm tắm quanh năm thuận tiện đối với các vùng thời tiết lạnh. Nhưng trong quá trình sử dụng máy nước nóng thì chúng ta không thể tránh khỏi các hư hỏng không mong muốn.

– Dựa vào nhu cầu cần sửa máy nước nóng tại buôn ma thuột daklak nên Điện Lạnh Việt chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật viên cao cấp phục vụ cho việc sửa máy nước nóng tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa, chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm vì thế chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách dịch vụ sửa máy nước nóng tại buôn ma thuột uy tín và giá cả thấp nhất tại tỉnh daklak.

sua may nuoc nong tai buon ma thuot daklak

– Khi máy nước nóng của quý khác gặp các hiện tượng như máy không nóng, máy không cấp nước, đèn nhấp nháy nhưng nước không nóng, bị rò rĩ nước… Thì hãy gọi ngay Điện Lạnh Việt theo số 0927146779 chúng tôi sẽ điều các kỹ thuật viên giỏi nhất đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

– Lợi ích khi quý khách chọn dịch vụ sửa máy nước nóng tại buôn ma thuột daklak của Điện Lạnh Việt như sau:

♦ Mọi linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa được chúng tôi nhập chính hãng từ các công ty sản xuất máy nước nóng lớn như Electrolux, Ariston, LG…. nên sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm cho tất cả các linh kiện thay thế.

♦ Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra và báo giá miễn phí, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý khách cách sử dụng máy nước nóng an toàn và tiết kiệm điện năng.

♦ Nhanh chóng tiếp cận khách hàng khi có yêu cầu. Và luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

♦ Trong quá trình sửa máy nước nóng tại buôn ma thuột chúng tôi sẽ có máy nước nóng thay thế cho quý khách sử dụng trong thời gian sửa chữa.

Thông tin liên hệ sửa máy nước nóng tại buôn ma thuột:

Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak

Điện thoại: 0927146779

Website: Dienlanhviet.com.vn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *