Jul06

Sửa tủ lạnh tại buôn ma thuột daklak

– Điện Lạnh Việt là tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ sửa tủ lạnh tại buôn ma thuột daklak tận nhà uy tín, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo tại các trung tâm bảo hành điện lạnh tại TP.Hồ Chi Minh, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa tủ lạnh tại buôn ma thuột, chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý kách để kiểm tra và tư vấn trong quá trình sửa chữa.

– Chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ sửa tủ lạnh tại buôn ma thuột tiên tiến và hiện đại nhất, cùng với sự tham gia nhiệt tình của các kỹ sư chuyên nghành cam kết phục vụ quý khách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng trong quá trình sửa tủ lạnh. Được đầu tư kỹ về số lượng và chất lượng cùng đội ngủ kỹ thuật đông, chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công việc sửa tủ lạnh nhanh chóng và đúng thời gian quý khách yêu cầu.

– Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi tới số 0927146779 công ty chúng tôi sẽ cử những nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh tại buôn ma thuột daklak giỏi nhất đến tại nhà quý khách kiểm tra, nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ sửa tủ lạnh tốt nhất tại TPHCM.

sua tu lanh tai buon ma thuot daklak

Sửa tủ lạnh buôn ma thuột tại nhà uy tín

– Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh 2 cửa lớn nhỏ các loại và tủ lạnh side by side của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX,  LG, … Những hiện hư hỏng mà chúng tôi thường gặp khi sửa tủ lạnh tại buôn ma thuột là: Tủ lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh toàn bộ tủ, tủ lạnh bị bám tuyết ở ngăn đó, hoặc ngăn đá không lạnh. Hư block hoặc hết gas và ron cao su cửa bị hở.

– Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa tủ lạnh tại buôn ma thuột daklak chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn tỉnh Daklak nê chúng tôi sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu sửa chữa từ quý khách.

– Vì sao bạn nên chọn dịch vụ  sửa tủ lạnh tại buôn ma thuột của chúng tôi:

  • Luôn cam kết mang đến quý khách dịch vụ chất lượng và tốt nhất tại tphcm.
  • Việc sửa tủ lạnh được các chuyên gia trong nghành nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra và khắc phục
  • Mọi linh kiệm thay thế luôn là hàng chính hãng và bảo hành dài lâu
  • Được sử dụng tủ lạnh thay thế trong khi đang chờ sửa chữa tại công ty.
  • Nhân viên đầy nhiệt huyết luôn tư vấn cho quý khách các vấn đề sử dụng tủ lạnh đúng cách.

– Tủ lạnh rất cồng kềnh khi di chuyển nên chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ  thuật đến tại nhà quý khách để sửa tủ lạnh nhằm giúp quý khách tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian hơn trong việc sửa tủ lạnh tại địa bàn buôn ma thuột và các huyện lân cận.

Liên hệ sửa tủ lạnh tại buôn ma thuột:

Công ty Điện Lạnh Việt
Địa chỉ: 50 Lê Quý Đôn, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Daklak
Website: Dienlanhviet.com.vn
Email: info@dienlanhviet.com.vn
Hotline sửa tủ lạnh tại buôn ma thuột: 0927146779

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 4.78 out of 5)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 4.78 out of 5)
Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *