Jul25

Vệ sinh máy lạnh tại buôn ma thuột daklak

Điện lạnh Việt là đơn vị chuyên vệ sinh máy lạnh tại buôn ma thuột daklak, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất tại các khu vực trong tỉnh daklak.

– Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi, máy lạnh của quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật vệ sinh chu đáo và đảm bảo sau khi vệ sinh máy lạnh luôn hoạt động ở tình trạng tốt và mang lại nguồn không khí trong lành. Bên cạnh đó máy lạnh của quý khách sẽ tiết kiệm được điện năng và hơi lạnh ổn định hơn.

– Trong quá trình sử dụng máy lạnh nếu quý khách thấy máy lạnh có hiện tượng như máy lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh, máy lạnh bị chảy nước và có mùi hôi thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0935353003 để được khắc phục kịp thời các hiện tượng trên. Sau khi quý khách gọi chúng tôi sẽ đến tại nhà của quý khách để kiểm tra và vệ sinh máy lạnh ở buôn ma thuột tại nhà.

ve sinh may lanh tai buon ma thuot daklak

– Những lợi ích khi vệ sinh máy lạnh tại buôn ma thuột thường xuyên như sau:

♦ Loại bỏ được các bụi bẩn và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe bám ở dàn lạnh, giúp luôn có môi trường không khí trong lành và mát mẻ.

♦ Vệ sinh máy lạnh thường xuyên có thể giúp cho gia đình bạn tiết kiệm một số lượng lớn điện năng tiêu thụ, ngoài ra kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh tại buôn ma thuột daklak sẽ giúp quý khách kiểm tra tổng quát gồm dàn nóng, dàn lạnh, và đường ống. Đảm bảo máy lạnh sau khi vệ sinh sẽ được hoạt động ổn định lâu dài.

– Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được vệ sinh máy lạnh tại buôn ma thuột daklak. Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ, Điện Lạnh Việt luôn hết mình vì quý khách, phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần và mọi lúc mọi nơi khi quý khách cần.

Liên hệ vệ sinh máy lạnh tại buôn ma thuột:

Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, P. Tân An, TP. Buôn ma thuột, Tỉnh Daklak

Hotline: 0927146779

Email: info@dienlanhviet.com.vn

Website: Dienlanhviet.com.vn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *